Saturday, 25/06/2022 - 20:36|

TRIỂN KHAI CUỘC THI SÁNG TÁC TRANH CỔ ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM 2021 VỚI CHỦ ĐỀ “ĐỘI MŨ XINH – BẢO VỆ CHÚNG MÌNH”

- Căn cứ Công văn số 2505/SGDĐT-GDTH-GDMN, ngày 14 tháng 12 năm 2021 của Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang về việc phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm dành cho học sinh tiểu học.

- Thực hiện theo hướng dẫn của PGD& ĐT V/v phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm với chủ đề “Đội mũ xinh - Bảo vệ chúng mình” dành cho học sinh tiểu học.

- Dựa vào đặc điểm tình hình của trường, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Giáo viên Mĩ thuật thực hiện việc phát động triển khai nằm trong khuôn khổ chương trình Sân chơi ATGT “Giữ trọn ước mơ” năm 2021.  cụ thể như sau:

- Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em học sinh phát huy năng lực sáng tạo, từ đó góp phần nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm theo quy định Pháp luật.

- Nhằm góp phần phát triển năng lực thẩm mĩ, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo của các em về một phương tiện giao thông, sau đó vẽ tranh để thể hiện ý tưởng của mình.

- Giáo viên Mĩ thuật hướng dẫn cụ thể cho các em tham gia tốt cuộc thi vào các tiết học mĩ thuật trong chương trình dạy học Online.

- Phát động triển khai đến các em học sinh khối lớp tham gia và hưởng ứng cuộc thi.

- Số lượng bài tham gia dự thi là: 13 bài (Trong đó có 12 bài tổng hợp gởi theo đơn vị; 01 bài nộp trực tiếp đến BTC cuộc thi).