Saturday, 25/06/2022 - 20:35|

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội Đồng đội thành phố  Ngã Bảy. Về Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” Chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi TH Lương Thế Vinh.

Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại liên đội.

Liên đội Tiểu học Lương Thế Vinh tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe ” và kết nạp đội viên mới cho học sinh khối 3.

Trong ngày hội  tặng 10 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  Các em rất vui tươi và hào hứng.