Saturday, 25/06/2022 - 21:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lương Thế Vinh

HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN, GIAO LƯU KẾT NGHĨA

Căn cứ vào công văn số 227/PGDĐ ngày 15 tháng 12 năm 2016 của phòng GD&ĐT thị xã Ngã Bảy về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng " ngày về nguồn" 23/11/2013.

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường TH Lương Thế Vinh năm học 2021 - 2022. Với mục đích ôn lại quá khứ đấu tranh hào hùng của dân tộc, giáo dục niềm tự hào và lòng biết ơn của các bạn đội viên, đối với thế hệ cha anh đi trước, đồng thời tạo thêm sự gắn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của các đội viên thuộc hai Liên đội.

Tại khu Đình chiến Nam Bộ, Liên đội TH Lương Thế Vinh và Liên đội TH Tân Thành 2 đã tổ chức giao lưu – kết nghĩa chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm.

Đến dự buổi kết nghĩa, về phía trưừng TH Lương Thế Vinh có sự góp mặt của các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, Bí Thư đoàn phường  Về phía Liên đội TH Tân Thành 2 có sự góp mặt của các đồng chí trong BCH chi đoàn cùng các bạn đội viên của hai liên đội đến tham dự và giao lưu.

Tại chương trình, đại diện 2 Liên đội TH Lương Thế Vinh và Liên đội TH Tân Thành 2 đã ký kết văn bản ghi nhớ kết nghĩa giữa hai đơn vị.

Đại diện 2 Liên đội TH Lương Thế Vinh và Liên đội TH Tân Thành 2  

kết văn bản kết nghĩa. 

Thông qua hoạt động giao lưu – kết nghĩa, tin rằng hai đơn vị sẽ có mối quan hệ ngày càng bền chặt, cùng giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập cũng như phong trào.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 159
Năm 2022 : 672