Saturday, 25/06/2022 - 21:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lương Thế Vinh

Dạy học đổi mới PP môn Toán lớp 2

Căn cứ hướng dẫn số 458/HD-PGDĐT ngày 29/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Ngã Bảy về việc tổ chức chuyên đề cấp tiểu học năm học 2020-2021,

Thực hiện kế hoạch số 92/ KH-THLTV ngày 15 tháng 10 năm 2020 của trường tiểu học Lương Thế Vinh,

Được  sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, trong việc thao giảng môn Toán lớp 2 chương trình hiện hành, Cô Bùi Thị Thu Ân  giảng dạy và tiết học đã diễn ra hết sức nhẹ nhàng, thoải mái, các em nắm chắc kiến thức và kĩ năng đọc. Học sinh được thực sự tham gia vào việc học, học sinh nào cũng phát huy tích cực năng lực làm toán, trình bày rõ ràng hợp lý. Tại lớp học sinh thực hiện theo lệnh cô giáo một cách nhanh gọn, chính xác, lớp học nề nếp, giáo viên giảm bớt được ngôn ngữ nói trong dạy học mà còn tạo được sự hưng phấn cho các em. Chính vì vậy, học sinh tự giác học tập, chiếm lĩnh tri thức ở bài dạy Bảng chia 5.

Sau khi dự giờ, Ban giám hiệu, giáo viên đã chia sẻ về kết quả tiết dạy, các ý kiến đánh giá cao sự tự tin của giáo viên trong phương pháp giảng dạy và thực hiện các hoạt động môn Toán. Đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc và thống nhất những vấn đề trong quá trình giảng dạy môn học này.

Qua buổi chuyên đề, toàn thể giáo viên đã rút được nhiều kinh nghiệm trong  phương pháp dạy học trong môn Toán 2.

                                               

                                            TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 159
Năm 2022 : 672