Saturday, 25/06/2022 - 20:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lương Thế Vinh

Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Căn cứ công văn số 2192/SGDĐT-QLCL-CSVC ngày 09 tháng 11 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai Chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Để các cơ sở giáo dục thuận lợi trong việc phát máy tính bảng cho học sinh từ nguồn phân phối của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Tập Đoàn Viettel tài trợ và đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật.

Căn cứ công văn số 2610/SGDĐT-QLCL-CSVC ngày 27 tháng 12 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn cấp máy tính bảng cho học sinh từ nguồn phân phối của Bộ Giáo và Đào tạo.

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Ngã Bảy  trường TH Lương Thế Vinh trao tặng các thiết bị học trực tuyến cho 15 em học sinh nghèo, cận nghèotại trường. Cùng với thiết bị học trực tuyến là chiếc điện thoại thông minh, các đơn vị cũng đã vận động hỗ trợ thêm cho các em, dụng cụ học tập, sim 4G do chị Lê Thị Diễm Thuý đại diện dịch vụ mạng VNPT Vinaphone đến hướng dẫn cho các em cập nhật cài đặt sim 4G, đồng thời hướng dẫn phụ huynh học sinh hoàn thành các thủ tục hồ sơ theo quy định.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, chủ động của tổ chức Giáo dục trường học, trong việc thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục học; góp phần kịp thời động viên, cổ vũ tinh thần cho các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 159
Năm 2022 : 672