Saturday, 25/06/2022 - 20:35|

BAN TIN HỌP MẶT 8/3

Chiều ngày 6/3/2021, Trường TH Lương Thế Vinh đã tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ công nhân viên chức kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Việt Anh Tiến  – Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của ngày 8/3. Ban nữ công nhà trường đã tặng quà cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em.

Phát biểu buổi gặp mặt, đồng chí  Nguyễn Thị Long Bào – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

Trong không khí thân mật, đoàn kết và gắn bó, Ban giám hiệu cùng với Công đoàn nhà trường đã kết hợp tổ chức nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi. Buổi gặp mặt đã thành công và để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc.