Saturday, 25/06/2022 - 20:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lương Thế Vinh

"Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày"

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội Đồng đội thành phố  Ngã Bảy về Tổ chức

"Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày"

Với chủ đề "Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày", chương trình nhằm xây dựng môi trường trải nghiệm để các em cùng nhau thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động học tập, vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng; từ đó giúp các em nâng cao nhận thức, sống tích cực, lành mạnh, có giá trị, biết yêu thương và chia sẻ, phát triển năng lực, tự hoàn thiện bản thân, phát huy quyền tham gia của các em vào các vấn đề có liên quan đến trẻ em.

Chương trình được triển khai từ tháng 12/2021 đến hết tháng 7/2022 dành cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng từ 6 đến 10 tuổi. Các em sẽ tham gia 6 nhóm nội dung rèn luyện như: Thi đua học tốt, Vận động khỏe mạnh, Bảo vệ môi trường, Đọc sách mỗi ngày, Chia sẻ yêu thương, Rèn luyện kỹ năng và sân chơi trải nghiệm: Viết chữ đẹp, Khỏe mạnh mỗi ngày, Đọc sách mỗi ngày, Vận động mỗi ngày và Bảo vệ môi trường.

          Đặc biệt, việc đăng ký tham gia chương trình được thực hiện thông qua ứng dụng "Làm việc tốt" với nhiều tính năng phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu học tập, vui chơi, rèn luyện của các em, được tích hợp với các nội dung thực hiện của chương trình "Rèn luyện đội viên". Điểm nổi bật của ứng dụng này là kết nối được sự tham gia của tổ chức Đội với gia đình, nhà trường và xã hội trong việc giáo dục, rèn luyện và chăm lo, hỗ trợ cho thiếu nhi.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 159
Năm 2022 : 672